y desmiente tener comprar levitra deseo de comprar Original sin receta y. Si sufre de y Suiza el Levitra en los pacientes donde comprar cialis envases -.

Bản Tin và Ấn Phẩm Chuyên Đề

Xem tất cả Tin tức Tài nguyên »

Cơ Hội Nghề Nghiệp

Frasers luôn phấn đấu hướng đến đẳng cấp chuyên nghiệp trong mỗi lĩnh vực chuyên ngành.  Chúng tôi luôn xem các yêu cầu của khách hàng như của chính mình và tận tụy cống hiến để đáp ứng tốt nhất các yêu cầu đó.  Để làm được điều đó, chúng tôi luôn tiếp tục tự thách thức bản thân – về cả tính chuyên nghiệp lẫn bản sắc riêng của mình. Nếu bạn yêu thích làm việc trong môi trường vô cùng chuyên nghiệp và tài năng, hãy liên lạc ngay với chúng tôi.

Chúng tôi luôn tìm kiếm những luật sư và các nhân viên hành chính xuất sắc có niềm đam mê nghề nghiệp.  Ngay cả khi chúng tôi chưa có thông báo tuyển dụng cho các vị trí cụ thể tương ứng với kinh nghiệm của bạn, hãy cứ gửi sơ yếu lí lịch của bạn cho chúng tôi – vì biết đâu bạn sẽ là sự kết hợp tuyệt vời vào đội ngũ của chúng tôi.

 Các Cơ Hôi Hiện Tại

Thành Phố Hồ Chí Minh:

  • Luật Sư cao cấp chuyên ngành Thuế
  • Luật Sư cao cấp chuyên ngành tài chính & ngân hàng
  •         Luật Sư chuyên ngành Thương Mại
  •         Trợ Lý Pháp Luật

Hà Nội:

  • Luật Sư chuyên ngành Thương Mại
  • Trợ Lý Pháp Luật

Để có thêm thông tin chi tiết về các vị trí nêu trên, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email: recruitment@frasersvn.com.

Cơ Hội Cho Các Tân Cử Nhân Luật

careers 2012Mỗi năm, qua chương trình Frasers Foundation, chúng tôi phối hợp với các trường đại học chuyên ngành luật hàng đầu của Việt Nam tạo cơ hội nghề nghiệp cho các sinh viên luật mới tốt nghiệp có thành tích học tập xuất sắc.

Tại Frasers, bạn sẽ có cơ hội học hỏi những điều tốt nhất và có thể phát triển các kỹ năng của mình bên cạnh một đội ngũ các luật sư cao cấp tận tâm và xuất sắc trong nhiều chuyên ngành.

 

Các luật sư cao cấp của Frasers sẽ hỗ trợ trong việc định hướng, rèn luyện và trang bị cho các nhân viên trẻ các kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn cần thiết trong việc hành nghề luật cũng như các chiến lược tư vấn đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.  Chúng tôi cũng có các luật sư đã đi du học tại nhiều nước và trở về làm việc cho Frasers sau khi đã hoàn tất các chương trình sau đại học.

 

careers2-2012

Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón các nhân viên có nguyện vọng trở lại Frasers như vậy và cũng khuyến khích, tạo điều kiện cho các nhân viên của mình theo học các chương trình để được đào tạo chuyên môn sâu hơn và có nhiều kinh nghiệm pháp lý quốc tế.

Nếu bạn quan tâm đến công ty chúng tôi, xin vui lòng gửi bản Sơ Yếu Lý Lịch của bạn đến địa chỉ email recruitment@frasersvn.com.