y desmiente tener comprar levitra deseo de comprar Original sin receta y. Si sufre de y Suiza el Levitra en los pacientes donde comprar cialis envases -.

Bản Tin và Ấn Phẩm Chuyên Đề

Xem tất cả Tin tức Tài nguyên »

Giải Thưởng/Xếp Hạng

Thành công lớn nhất của chúng tôi là khi được khách hàng và quý bạn bè giới thiệu chúng tôi cho khách hàng mới, vì đây là dấu hiệu đáng giá nhất cho thấy rằng các giải pháp sáng tạo và hài hòa do đội ngũ nhân viên đưa ra và tiêu chuẩn dịch vụ pháp lý mà chúng tôi cung cấp được đánh giá rất cao. Nhiều khách hàng của chúng tôi là những khách hàng lâu năm và chúng tôi tự hào vẫn duy trì được quan hệ hợp tác với họ trong quá trình phát triển của mình.

Chúng tôi liên tục được công nhận bởi các sách hướng dẫn uy tín và độc lập về các công ty luật. Các thành tựu gần đây nhất của chúng tôi bao gồm:

Asia Pacific Legal 500 2023

Quyển Asia Pacific Legal 500 là quyển cẩm nang hàng đầu và có uy tín về các công ty luật tại Việt Nam. Ấn bản hàng năm 2023 vừa được xuất bản và Frasers một lần nữa được xếp hạng là công ty luật hàng đầu tại Việt Nam, và đặc biệt được giới thiệu cho khách hàng trong các lĩnh vực sau:

 • Tài Chính và Ngân Hàng
 • Thị Trường Vốn
 • Doanh Nghiệp và Mua Bán và Sáp Nhập
 • Giải Quyết Tranh Chấp
 • Bảo Hiểm
 • Sở Hữu Trí Tuệ
 • Lao động
 • Dự Án và Năng Lượng
 • Bất Động Sản và Xây Dựng
 • Hàng Hải
 • Thuế
 • Kỹ Thuật, Truyền Thông và Viễn Thông

Chứng thực của Khách hàng

“Frasers có các mối quan hệ sâu rộng ở Việt Nam và có thể tiếp cận với nhiều tổ chức và các bên khác nhau. Họ cũng có một công ty liên kết là Frasers International, nhằm giúp mở rộng hơn nữa khả năng của họ ra ngoài Việt Nam”

“Tôi dành lời khen cho Mark Frasers và Hồ Thúy Ngọc Trâm  về sự chuyên nghiệp và khả năng ứng biến linh hoạt”

“Đội ngũ Frasers luôn được đánh giá cao với khả năng hiểu rõ các yêu cầu của nhà tài trợ/bên cho vay quốc tế và có thể đóng vai trò hỗ trợ đắc lực trong việc hỗ trợ tài trợ vốn cho dự án. Frasers luôn làm việc trên tinh thần phối hợp với đội ngũ cố vấn quốc tế.”

“Những tư vấn của Fraser về vấn đề tái cấu trúc luôn rất thực tế thông qua  khả giao tiếp xuất sắc. Đội ngũ của Fraser cũng luôn đáp ứng được đúng thời hạn đặt ra và tránh được những rủi ro không cần thiết. Ngoài ra, Fraser luôn nổi bật với khả năng linh hoạt trong việc đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng và điều chỉnh các tư vấn và giải pháp khi cần thiết.”

“Khả năng lãnh đạo được thể hiện xuyên suốt trong mọi dự án và luôn đi cùng sự sáng tạo trong tư duy và cách giải quyết vấn đề. Công Ty Luật Frasers là nhà tư vấn đáng tin cậy của chúng tôi với sự chủ động  trong việc nắm vững các giao dịch và hành động trách nhiệm như thể Frasers là một phần của đội ngũ pháp lý nội bộ của chúng tôi.

“Đội ngũ luật sư của Frasers nổi bật với sự nhạy bén và tính thực tiễn về mặt thương mại. Họ là sự lựa chọn đáng tin cậy ở Việt Nam với những tư vấn thấu đáo, chính xác và có thể trông chờ để đáp ứng đúng thời hạn được đề ra.”

Công ty Luật Frasers là công ty có mang tính độc đáo tại thị trường Việt Nam. Họ mang đến một cách tiếp cận quốc tế và tạo dấu ấn mạnh mẽ cho thị trường. Họ áp dụng các hiểu biết về quốc tế này vào nhu cầu của các khách hàng đa quốc gia tại Việt Nam và đảm bảo rằng các yêu cầu của địa phương được hiểu và đáp ứng.

Ấn bản Asia Pacific Legal 500 2023

________________________________________________________________________________________________

Asialaw Profiles 2023

Frasers hân hạnh chia sẻ thành tích đầy ấn tượng của công ty được ghi nhận trong ấn bản số 27 của Quyển Asialaw Profiles 2023 – The Guide to the Asia-Pacific’s Leading Law Firms.

Trong ấn bản năm 2023, Frasers được xếp vào nhóm các công ty luật hàng đầu trong các lĩnh vực sau:

Nổi Bật

 • Mua Bán và Sáp Nhập (M&A) Doang nghiệp

Được Đề Cử Cao

 • Tài Chính và Ngân Hàng
 • Giải Quyết Tranh Chấp
 • Năng Lượng & Tài Nguyên

Được Đề Cử

 • Dịch vụ Tài chính và Ngân hàng
 • Thị Trường Vốn
 • Xây Dựng và Bất Động Sản
 • Công nghiệp và Sản xuất
 • Sở Hữu Trí Tuệ
 • Lao Động
 • Dự Án & Cơ Sở Hạ Tầng
 • Vận tải biển, Hàng hải và Hàng không
 • Thuế

Chứng thực của Khách hàng

“Chi tiết, đáng tin cậy, và thấu đáo”

“Freasers luôn đưa ra những tư vấn chuẩn mực và đúng thời hạn”

“Những tư vấn nhanh chóng với hiệu quả công việc cao dựa trên những hiểu biết sâu sắc về khách hàng.”

Ấn bản Asialaw Profiles 27, năm 2023

________________________________________________________________________________________________

Chambers Asia Pacific 2023 and Chambers Global 2023

Frasers được đánh giá xếp hạng là công ty luật hàng đầu bởi Chambers Asia Pacific 2023 và Chambers Global 2023.

 

 

 

Chứng thực của Khách hàng

Frasers có những hiểu biết sâu sắc về các quy định hiện hành phức tạp đồng thời nhận thức được các tầng ý nghĩa thương mại. Họ luôn đưa ra các tư vấn sử dụng các thuật ngữ hữu ích và dễ hiểu, dễ tiếp cận về mặt thương mại.”

“Chúng tôi đánh giá cao sự toàn diện và nhanh nhạy của Frasers. Họ luôn có thể chỉ ra bất kỳ vấn đề nào liên quan đến việc tuân thủ quy định của địa phương và hỗ trợ đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng.”

“Frasers có một đội ngũ pháp lý xuất sắc với hiểu biết sâu sắc và chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn cũng như hỗ trợ.”

“Công ty có đội ngũ chuyên gia trong các lĩnh vực đa dạng, những người tìm ra giải pháp thực tiễn cho những vấn đề phức tạp, khó giải quyết.”

“Frasers có kiến thức sâu rộng về các vấn đề liên quan đến luật Lao Động và chúng tôi đánh giá cao khả năng xử lý các vấn đề phức tạp của họ.”

“Frasers có năng lực vượt trội trong lĩnh vực Năng lượng và Dự án tài trợ vốn tại Việt Nam. Họ là một trong những công ty chúng tôi tìm đến tại thị trường Việt Nam.”

“Dựa trên quan sát thực tế về thị trường, Frasers nắm bắt các mối quan tâm của khashc hàng và phản hồi nhanh chóng.”

“Các Luật sư Điều hành có kiến thức sâu rộng về khung pháp lý, các công ty dẫn đầu và xu hướng thị trường tại Việt Nam.”

Ấn bản Chambers Asia Pacific 2023

________________________________________________________________________________________________

IFLR 1000 2022

Mark Fraser – Dẫn Đầu Thị Trường
Justin Gisz – Được Đánh Giá Cao

Trong ấn bản IFLR số 31 (2022), Fraser liên tiếp được xếp hạng là một trong các Công ty luật hàng đầu tại Việt Nam trong một số lĩnh vực sau:

 • Tài chính – Ngân hàng
 • Thị trường vốn – Vốn
 • Thị trường vốn – Nợ
 • Mua bán và Sáp nhập doanh nghiệp
 • Các dự án và Cơ sở hạ tầng

Chứng thực của Khách hàng

“Các tư vấn thiết thực. Hiểu biết sâu sắc về thị trường và các ưu tiên thương mại của chúng tôi. Dịch vụ tuyệt vời, phản hồi nhanh chóng.”

“Trên hết, rất chi tiết, rất đáng tin cậy và tập trung, chuyên môn cao, phản hồi/theo dõi nhanh chóng.”

“Công ty có hiểu biết sâu sắc về luật pháp và cách tiếp cận của các cơ quan quản lý địa phương trong việc diễn giải các qui định hiện hành. Họ giàu kinh nghiệm thực tiễn và nhạy bén trong việc hỗ trợ khách hàng.”

“Họ hỗ trợ chúng tôi đàm phán với chủ đầu tư và đưa ra giải pháp thiết thực để giải quyết những khác biệt giữa quan điểm của công ty và chủ đầu tư.”

“Họ đã kiên trì nỗ lực trong quá trình hỗ trợ hồ sơ xin cấp phép trong điều kiện phức tạp của thủ tục hiện hành.”

“Kịp thời và đáp ứng. Có sự rõ ràng thấu đáo trong tư vấn và phản hồi.”

“Họ có kinh nghiệm và hiểu biết về khung pháp lý địa phương. Họ hiểu rõ các vấn đề chính liên quan đến yêu cầu đối với nhà đầu tư trực tiếp nước ngoài, các chính sách hiện hành của chính phủ Việt Nam và sự khác biệt giữa luật pháp địa phương và luật pháp Anh, do đó họ có thể đưa ra lời khuyên hiệu quả cho các nhà đầu tư nước ngoài về tiềm năng mua lại.”

“Tư vấn kịp thời, chi tiết và thấu đáo. Frasers là công ty luật hàng đầu với kinh nghiệm trong việc nắm bắt các phát triển pháp lý và quy định hiện hành cũng như kinh nghiệm trong việc liên hệ và làm việc với các cơ quan chức năng tại Việt Nam. Frasers là công ty hàng đầu trong việc nắm bắt các thông tin liên quan đến các phát triển chính sách và có thể cung cấp thông tin chi tiết về cơ sở lý luận cũng như hướng dẫn các hành động của chính phủ.”

“Họ rất thấu đáo và có kinh nghiệm dày dặn. Họ cực kỳ nhạy bén và chu đáo. Họ lắng nghe và tìm cách đưa ra những phản hồi mang tính chuyên môn và thực tiễn.”

“Rất chuyên nghiệp, am hiểu thực tiễn luật pháp quốc tế và đưa ra những lời khuyên thiết thực và khả thi.”

Ấn bản IFLR số 31 năm 2022

 

________________________________________________________________________________________________

Được Giải Thưởng Kinh Doanh Xuất Sắc Của Phòng Thương Mại Công Nghiệp Úc

ANZ Awards-team photoChúng tôi đã từng nhận được giải thưởng Kinh Doanh Xuất Sắc ANZ của Phòng Thương Mại Công Nghiệp Úc , là một giải thưởng được trao hàng năm cho những doanh nghiệp đã đạt được kết quả kinh doanh xuất sắc nhất trong bất kỳ lĩnh vực hoạt động nào.