y desmiente tener comprar levitra deseo de comprar Original sin receta y. Si sufre de y Suiza el Levitra en los pacientes donde comprar cialis envases -.

Bản Tin và Ấn Phẩm Chuyên Đề

Xem tất cả Tin tức Tài nguyên »

Bán Lẻ

Việc quốc tế hóa lĩnh vực bán lẻ tại Việt Nam đang ở giai đoạn đầu của quá trình phát triển, với việc người tiêu dùng Việt Nam chỉ mới bắt đầu chuyển sang việc sử dụng các cửa hàng bán lẻ hiện đại, trái ngược với cách mua sắm ở chợ truyền thống. Khách hàng thời trang cũng thay đổi một cách đáng kể. Trang phục áo dài vốn đã quen thuộc trong suốt những năm qua thì nay đã được thay thế bằng các phong cách và thời trang quốc tế. Hiện nay, mô hình bán lẻ được sử dụng ở Việt Nam chiếm chưa đến 20% thị trường chung.

Lĩnh vực bán lẻ trong thời kỳ đầu phát triển của Việt Nam vẫn mang trong mình nhiều ưu thế hấp dẫn đảm bảo một tương lai đầy hứa hẹn dành cho các nhà đầu tư khi họ nắm được những nguyên tắc cơ bản. Những đặc trưng đó bao gồm:

(i) Nhu cầu cao về một thị trường tiềm năng lớn (dân số vào khoảng 90 triệu người và ngày càng gia tăng);
(ii) Dân số trẻ với nhu cầu cao phù hợp với xu hướng trẻ;
(iii) Sự tăng trưởng bền vững về nguồn thu nhập cá nhân và về số lượng của các hộ gia đình có thu nhập cao và trung bình; và
(iv) Sự phát triển bền vững ở khu vực thành thị (tạo nên sự kích thích đáng kể đối với nhu cầu về các chủng loại sản phẩm tiêu dùng đa dạng).

Nhà đầu tư có thể thành lập một công ty 100% vốn nước ngoài tham gia vào các hoạt động bán lẻ.Tuy nhiên, việc mở rộng các của hàng bán lẻ còn tùy thuộc vào việc “Kiểm Tra Nhu Cầu Kinh Tế”, khái niệm này chưa được định nghĩa rõ ràng và không được áp dụng một cách thống nhất. Đơn xin phép thành lập công ty phân phối bán lẻ do nước ngoài làm chủ có thể mất một thời gian dài để giải quyết, và chủng loại hàng hóa được bán ra bởi bất kỳ công ty phân phối bán lẻ có vốn đầu tư nước ngoài dự định thành lập nào đều phải được đăng ký và chấp thuận đối với từng mã số hàng hóa cơ bản cụ thể. Trước đây chúng tôi đã chuẩn bị bản cập nhật tin tức pháp luật về Nhu Cầu Kiểm Tra Kinh Tế. Quý vị sẽ tìm thấy bản tin tại trang 5 trong bản tin tháng 1 năm 2011 của chúng tôi. Vui lòng nhấn vào đây nếu quý vị muốn đọc bản tin tóm tắt.

Những Vụ Việc Gần Đây

  • Đại diện cho một nhánh đầu tư bất động sản của một trong các công ty quản lý quỹ lớn nhất Việt Nam trong việc phát triển và thực hiện hồ sơ tài liệu cho thuê mẫu được triển khai rộng rãi cho các dự án phát triển bật động sản bán lẻ ở Việt Nam.

  • Đại diện cho một trong các nhà phân phối sản phẩm thời trang và mỹ phẩm cao cấp hàng đầu trong khu vực châu Á Thái Bình Dương trong việc thành lập hiện diện thương mại thực hiện hoạt động phân phối bán buôn và bán lẻ ở Việt Nam.

  • Đại diện cho một công ty đầu tư lớn có trụ sở ở Singapore thực hiện các hoạt động đầu tư vào lĩnh vực bán lẻ ở Việt Nam, bao gồm việc cung cấp thường xuyên các tư vấn pháp lý về thương mại và doanh nghiệp.

  • Tư vấn cho một công ty đa quốc gia phân phối sản phẩm thời trang và tiêu dùng đa dạng trong việc thành lập hiện diện thương mại thực hiện hoạt động phân phối và bán lẻ ở Việt Nam.