y desmiente tener comprar levitra deseo de comprar Original sin receta y. Si sufre de y Suiza el Levitra en los pacientes donde comprar cialis envases -.

Bản Tin và Ấn Phẩm Chuyên Đề

Xem tất cả Tin tức Tài nguyên »

Chăm Sóc Sức Khỏe và Dược

Do có đông dân số, không có gì ngạc nhiên khi Việt Nam là thị trường rất lớn cho các sản phẩm dược. Phần nhiều trong số khoảng 90 triệu người Việt Nam trước đây không có đủ thu nhập để mua các sản phẩm dược có tiêu chuẩn chất lượng hợp lý, nay đã có thu nhập ngày càng cao, cho phép họ mua được những sản phẩm này. Cùng với sự phát triển về kinh tế và thu nhập tại Việt Nam, thị trường dược phẩm cũng ngày càng lớn mạnh.

Hiện nay Việt Nam đã chính thức đạt được vị trí “thu nhập trung bình”, do đó xuất hiện nhu cầu cao về chế độ chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế đáng tin cậy, và nhu cầu này ngày càng tăng. Hiện tại, nhu cầu này phần lớn vẫn chưa được đáp ứng, còn rất nhiều cơ hội dành cho các nhà đầu tư trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe khi họ sẵn sàng đầu tư thời gian và nỗ lực cần thiết vào lĩnh vực đầy hứa hẹn này.

Việc xác định khung pháp lý liên quan đến đầu tư trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe là không đơn giản chút nào. Để thỏa mãn các điều kiện tối thiểu cho việc đầu tư rõ ràng là cần có nỗ lực đáng kể, và các thủ tục khá khó khăn và nặng nề theo luật định phải được tuân thủ để có được các loại giấy phép và chấp thuận cần thiết cho hoạt động của các cơ sở chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Theo các quy định pháp luật hiện hành của Việt Nam, đầu tư nước ngoài vào lĩnh vực dược và chăm sóc sức khỏe là có điều kiện. Đối với đầu tư trong lĩnh vực chăm sóc sứa khỏe, trong khi các điều kiện có vẻ khá rõ ràng, tiến trình đạt được một Giấy Chứng nhận Đầu tư và Giấy Phép Hoạt Động trên thực tế có thể sẽ tốn rất nhiều thời gian, đặc biệt là đối với dự án hoàn toàn mới. Các nhà đầu tư nước ngoài có thể mong muốn mua lại những công ty đang hoạt động vì sẽ tiết kiệm thời gian hơn.

Đối với đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực dược, các nhà đầu tư nước ngoài có thể thành lập một công ty đầu tư nước ngoài thực hiện một số loại công việc kinh doanh được phép. Cần phải suy xét thêm, và việc hỏi ý kiến của các cơ quan nhà nước Việt Nam nên được thực hiện, khi quyết định mua cổ phần trong một công ty dược Việt Nam (đặc biệt là công ty niêm yết).

Khi đầu tư vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam, việc lập kế hoạch và cơ cấu là vô cùng cấp thiết. Cùng với cơ chế pháp luật ngày càng chặt chẽ, các nhân tố nêu trên tạo ra một nhu cầu cấp thiết về tư vấn và hỗ trợ pháp lý chất lượng và dày dạn kinh nghiệm.

Những Vụ Việc Gần Đây

  • Đại diện cho một nhà sản xuất dược phẩm của Đức trong việc dự kiến mua lại 40% vốn cổ phần của một công ty Việt Nam để sản xuất, quản lý, kinh doanh, nghiên cứu và phát triển và sản xuất dược phẩm tại Việt Nam để tiêu thụ tại các thị trường Đông Nam Á (bao gồm cả Việt Nam) và thị trường Châu Âu.

  • Tư vấn cho một công ty đa quốc gia lớn của Châu Âu trong ngành dược về các yêu cầu và thủ tục pháp lý để có được các giấy phép và giấy chứng nhận cần thiết cho hoạt động nhập khẩu dược phẩm và các thiết bị y tế để phân phối, cùng với hoạt động sản xuất nội địa.

  • Đại diện cho một trong các công ty dược lớn nhất của Nhật Bản trong việc dự kiến mua lại một số công ty sản xuất dược phẩm Việt Nam. Frasers được yêu cầu tiến hành thẩm tra tình trạng pháp lý của công ty Việt Nam và cung cấp ý kiến tư vấn pháp lý toàn diện. Chúng tôi cũng tập trung vào lĩnh vực đang được quan tâm chủ yếu là liệu một nhà đầu tư nước ngoài có thể mua cổ phần trong một công ty dược niêm yết đã được cấp phép phân phối dược phẩm cho bên thứ ba hay không.

  • Tư vấn cho một nhà sản xuất dược phẩm hàng đầu về nhiều vấn đề liên quan đến lao động, bao gồm cả việc thay đổi Trưởng Đại Diện của văn phòng đại diện của công ty dược tại Việt Nam.

  • Tư vấn cho một quỹ đầu tư về việc mua lại cổ phần của một công ty dược hàng đầu trên thị trường chứng khoán qua Sở Giao Dịch Chứng Khoán Thành Phố Hồ Chí Minh.

  • Đại diện cho một công ty đầu tư lớn có trụ sở tại Singapore, liên quan đến nhiều hoạt động đầu tư và kinh doanh theo dự kiến cũng như trên thực tế trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.