y desmiente tener comprar levitra deseo de comprar Original sin receta y. Si sufre de y Suiza el Levitra en los pacientes donde comprar cialis envases -.

Bản Tin và Ấn Phẩm Chuyên Đề

Xem tất cả Tin tức Tài nguyên »

Hàng Tiêu Dùng Nhanh

Mặc dù từ tháng 1 năm 2009 đã có thể thành lập doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài trong lĩnh vực phân phối tại Việt Nam (hoặc mua lại với tỷ lệ đến 100% vốn của các công ty nội địa đang hoạt động trong lĩnh vực này), việc hoàn tất các thủ tục cấp phép cần thiết vẫn là một thách thức và đòi hỏi nhiểu nỗ lực trong một khoảng thời gian đáng kể. Các nhà đầu tư nước ngoài dự định tham gia vào lĩnh vực phân phối theo hình thức bán buôn và bán lẻ tại Việt Nam vẫn còn vấp phải nhiều khó khăn và đối mặt với nhiều thủ tục nặng nề.

Khi một công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực phân phối được thành lập, thường thì công ty này chỉ có thể thiết lập một cửa hàng bán lẻ cho dù có thể đã thỏa mãn được tiêu chí “Kiểm Tra Nhu Cầu Kinh Tế” (Economic Needs Test) theo quy định của pháp luật Việt Nam. Tuy nhiên, vấn đề Kiểm Tra Nhu Cầu Kinh Tế được quy định còn khá mơ hồ và khó có thể đoán trước được cách áp dụng. Để vượt qua được cuộc Kiểm Tra Nhu Cầu Kinh Tế tiếp tục là một bài toán khó nắm bắt, làm nản lòng nhiều nhà đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực FMCG. Trước đây chúng tôi đã chuẩn bị bản cập nhật tin tức pháp luật về Nhu Cầu Kiểm Tra Kinh Tế. Quý vị sẽ tìm thấy bản tin tại trang 5 trong bản tin tháng 1 năm 2011 của chúng tôi. Vui lòng nhấn vào đây nếu quý vị muốn đọc bản tin tóm tắt.

Niềm tin của người tiêu dùng tại Việt Nam vẫn còn mạnh mẽ, nhưng có lẽ không còn ở mức cao như ở các thời điểm khác trong năm năm qua. Có những dấu hiệu cho thấy người tiêu dùng đang cắt giảm dần việc chi tiêu vào các khoản không cần thiết, và các chương trình khuyến mãi và giảm giá đang ngày càng trở thành một yếu tố then chốt ảnh hưởng đến nhu cầu tiêu dùng ở Việt Nam.

Thị trường hàng tiêu dùng nhanh tại Việt Nam vẫn do các nhà phân phối nội địa chiếm lĩnh, và việc các nhà đầu tư nước ngoài thành lập các công ty phân phối ở Việt Nam là hoàn toàn có thể, nhưng lại gặp nhiều khó khăn. Lĩnh vực FMCG sẽ tiếp tục là một trong những lĩnh vực tăng trưởng đầy hấp dẫn ở Việt Nam trong những năm tới đây, bởi vì nền kinh tế Việt Nam phát triển, thu nhập cả nước tăng, và nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng được đáp ứng.

Những Vụ Việc Gần Đây

  • Đại diện cho một trong những công ty FMCG đa quốc gia quy mô và hùng mạnh nhất thế giới trong việc thành lập một dự án liên doanh sản xuất trọng điểm trong thời gian 40 năm với một trong những doanh nghiệp nhà nước chủ chốt, bao gồm tư vấn về việc tái cấu trúc toàn diện của việc hiển diện và hoạt động lâu dài của nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

  • Đại diện cho một công ty FMCG đa quốc gia tầm cỡ trong việc dự kiến mua lại một lượng cổ phần chiến lược của một công ty Việt Nam kinh doanh thực phẩm, hàng gia dụng và chăm sóc cá nhân có thực hiện hoạt động nhập khẩu, sản xuất, phân phối và bán lẻ.

  • Đại diện cho một công ty FMCG đa quốc gia tầm cỡ trong việc mua lại một lượng cổ phần đa số được nắm giữ bởi một công ty FMCG đa quốc gia tầm cỡ khác đang sản xuất và phân phối nước giải khát quy mô lớn tại Việt Nam.

  • Tư vấn tại chỗ cho một công ty FMCG của Úc về việc thành lập cơ sở kinh doanh tại Việt Nam.

  • Tư vấn và hỗ trợ cho một công ty FMCG đa quốc gia tầm cỡ về các quyết định thuế gây tranh chấp do các cơ quan thuế của Việt Nam ban hành liên quan đến nghĩa vụ thuế tiêu thụ đặc biệt.