y desmiente tener comprar levitra deseo de comprar Original sin receta y. Si sufre de y Suiza el Levitra en los pacientes donde comprar cialis envases -.

Bản Tin và Ấn Phẩm Chuyên Đề

Xem tất cả Tin tức Tài nguyên »

Sản Xuất

Không nghi ngờ gì rằng ngành sản xuất là một trong những lĩnh vực kinh doanh đầy tiềm lực ở Việt Nam. Thật thú vị khi biết rằng công cuộc công nghiệp hóa của Việt Nam gần như vẫn đang ở giai đoạn đầu và những thành quả trọng điểm mà Việt Nam đã đạt được trong lĩnh vực sản xuất là đầy hứa hẹn và hơn thế nữa, sẽ sớm trở thành một điểm đến cực kỳ hấp dẫn trong tương lai.

Trên quan điểm của nhà đầu tư nước ngoài, lĩnh vực sản xuất là một trong số các lĩnh vực thu hút nhất hiện nay ở Việt Nam. Một cách tổng quan, không có các hạn chế về tỷ lệ sở hữu của nhà đầu tư nước ngoài, điều đó có nghĩa là đối với hầu hết (nhưng không phải là tất cả) các sản phẩm, việc thành lập công ty trong lĩnh vực sản xuất với 100% vốn đầu tư nước ngoài (hoặc mua lại các công ty nội địa trong lĩnh vực sản xuất với tỷ lệ sở hữu lên đến 100%) là điều hoàn toàn có thể.

Sản xuất cũng là ngành có được nhiều thuận lợi do có sự hiện diện của nhiều khu công nghiệp hay khu kinh tế đặc biệt tại nhiều tỉnh, thành phố trên khắp Việt Nam. Nhìn chung, để thành lập một công ty có vốn đầu tư nước ngoài trong khu công nhiệp hay khu kinh tế, nhà đầu tư sẽ có ít vấn đề phải bận tâm hơn về mặt thủ tục so với việc thành lập doanh nghiệp ngoài các khu vực này, và quá trình nộp đơn cũng như nhận được các giấy phép liên quan đến xây dựng công trình trong khu công nghiệp hoặc khu kinh tế, , sẽ có nhiều thuận lợi hơn.

Chính Phủ Việt Nam cũng đưa ra các hỗ trợ tài chính đa dạng và nhiều ưu đãi khác đối với nhà đầu tư nước ngoài muốn thành lập doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam.

Trong khi những năm gần đây có nhiều doanh nghiệp quốc tế đánh giá Việt Nam như là một khu vực sản xuất trong chiến lược “Trung Quốc+1” ( “China plus one”), rất nhiều doanh nghiệp đã phải thay đổi và nhìn nhận Việt Nam như một khu vực sản xuất cần được ưu tiên tại Châu Á. Việt Nam cũng tự tin mang lại rất nhiều thuận lợi cho nhà đầu tư như giá nhân công cạnh tranh, chính sách và pháp luật cùng với lực lượng lao động cần mẫn, có trình độ và  chăm chỉ làm việc – những điều bắt đầu khiến Việt Nam trở nên nổi bật so với các đối thủ trong khu vực trong việc được lựa chọn để trở thành địa điểm sản xuất.

Những Vụ Việc Gần Đây

  • Tư vấn về việc tái cấu trúc cho một công ty sản xuất tại Việt Nam liên quan đến việc bán tài sản cho một bên thứ ba để thanh toán nợ nhằm đảm bảo tín dụng trong nước và nước ngoài.

  • Tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp sản xuất thép lớn nhất của Nhật Bản với tư cách là bên luật sư Việt Nam, bao gồm cung cấp tư vấn pháp lý liên quan, cũng như hỗ trợ khách hàng trong nhiều khía cạnh về đầu tư và các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động nói chung tại Việt Nam.

  • Tư vấn cho một nhà sản xuất và cung cấp thiết bị bán dẫn và các linh kiện điện tử nổi tiếng của Hoa Kỳ trong vụ việc mua lại phần sở hữu lớn trong công ty con tại Việt Nam.

  • Tư vấn cho một công ty của Hoa Kỳ trong đề án mua lại một công ty sản xuất lưỡi dao cắt và các sản phẩm tương tự khác, và với cơ sở sản xuất chính hoạt động tại Việt Nam. Frasers đã thực hiện việc thẩm tra tình trạng pháp lý toàn diện đối với công ty con tại Việt Nam của công ty mục tiêu, và các cơ sở sản xuất của nó.

  • Đại diện cho một công ty đầu tư mạo hiểm và đầu tư tư nhân hàng đầu Hoa Kỳ trong giao dịch mua lại thành công một công ty sản xuất chất bán dẫn với các hoạt động kinh doanh trọng yếu ở Việt Nam.

  • Tư vấn cho một nhà sản xuất vật dụng nội thất Thái Lan trong việc thành lập một công ty ở Việt Nam để phân phối đồ nội thất và các vật dụng nhà bếp ở Việt Nam.

  • Tư vấn cho công ty sản xuất giấy tư nhân lớn nhất Trung Quốc trong đề án đầu tư vào việc thành lập một nhà máy xén gỗ và hải cảng ở Việt Nam.

  • Tư vấn cho một nhà sản xuất độc quyền sôcôla Bỉ ở Việt Nam về sự lựa chọn các giải pháp cấu trúc mang tính chiến lược để đảm bảo rằng có thể bỏ vốn đề đáp ứng các yêu cầu về chi phi vốn đầu tư nằm trong kế hoạch.