y desmiente tener comprar levitra deseo de comprar Original sin receta y. Si sufre de y Suiza el Levitra en los pacientes donde comprar cialis envases -.

Bản Tin và Ấn Phẩm Chuyên Đề

Xem tất cả Tin tức Tài nguyên »

Cạnh Tranh và Kiểm Soát Tập Trung Kinh Tế

Pháp Luật Cạnh Tranh tại Việt Nam vẫn đang ở những bước phát triển sơ khai với rất ít vụ việc được giải quyết thành công bởi Cục Quản Lý Cạnh Tranh Việt Nam kể từ khi Luật Cạnh Tranh có hiệu lực vào ngày 1 tháng 6 năm 2005. Hơn nữa, mới chỉ có một số ít quy định hướng dẫn về kiểm soát tập trung kinh tế, hạn chế cạnh tranh và hành vi cạnh tranh không lành mạnh được ban hành. Số lượng văn bản ít ỏi này vẫn chưa tháo gỡ được khó khăn cho các chủ thể tham gia thị trường. Tuy nhiên, chúng tôi được biết hiện nay, Cục Quản Lý Cạnh Tranh đang dự tính sẽ tăng cường các biện pháp bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và ngăn ngừa hành vi cạnh tranh không lành mạnh. Nhóm luật sư hành nghề chuyên về luật cạnh tranh của Frasers sẽ rất hân hạnh nếu có cơ hội hướng dẫn Quý khách hàng về các vấn đề của pháp luật cạnh tranh, và cung cấp cho khách hàng những ý kiến tư vấn của chúng tôi về pháp luật cạnh tranh liên quan tới các giao dịch cụ thể.

Frasers đang là công ty dẫn đầu trong việc hỗ trợ khách hàng tuân thủ các quy định về cạnh tranh và giúp cho khách hàng của mình không vi phạm các quy định về các hành vi bị hạn chế trong kinh doanh.

Những Vụ Việc Gần Đây

  • Đại diện cho một công ty Nhật Bản trong việc mua lại phần vốn trong một công ty nước giải khát lớn có vốn nước ngoài, trong đó nghiên cứu kỹ Pháp Luật Cạnh Tranh của Việt Nam, đồng thời tham gia thảo luận và liên lạc với Cục Quản Lý Cạnh Tranh Việt Nam để soạn và nộp hồ sơ thông báo việc tập trung kinh tế.

  • Là nhà tư vấn pháp lý cho một công ty sản xuất lớn tại Nhật Bản trong thương vụ dự kiến mua lại cổ phần của một công ty niêm yết tại Việt Nam. Việc nghiên cứu Pháp Luật Cạnh Tranh của Việt Nam là cần thiết để đảm bảo việc mua lại dự kiến sẽ không bị rơi vào các trường hợp tập trung kinh tế bị cấm bởi Luật Cạnh Tranh cũng như phù hợp với các thủ tục thông báo cho Cục Quản Lý Cạnh Tranh Việt Nam.

  • Tư vấn cấu trúc giao dịch mua lại lên tới 100% tổng vốn điều lệ của một công ty đại chúng, bao gồm cả tư vấn về pháp luật cạnh tranh.

  • Tư vấn và hỗ trợ một công ty FMCG đa quốc gia lớn về nhiều khía cạnh trong nỗ lực chống buôn lậu và kinh doanh trái phép hàng hóa của công ty này tại Việt Nam.

  • Tư vấn về Luật Cạnh Tranh cho một công ty đa quốc gia hàng đầu về sản phẩm sữa liên quan tới các hoạt động của các doanh nghiệp đa quốc gia được thành lập hoặc hoạt động tại Việt Nam.

  • Tư vấn cho một công ty đa quốc gia hoạt động trong lĩnh vực vật liệu xây dựng các vấn đề về pháp luật cạnh tranh, đồng thời cung cấp các phân tích pháp lý về các vấn đề liên quan tới hoạt động kinh doanh của công ty này.

  • Tư vấn cho một công ty FMCG cấu trúc một thỏa thuận phân phối để đảm bảo tính tuân thủ đối với các quy định của Luật Cạnh Tranh, đảm bảo việc không lạm dụng vị trí thống lĩnh thị trường cũng như tối ưu hóa các mục tiêu thương mại.

  • Tư vấn cho một nhà cung cấp dược phẩm không kê toa hàng đầu đến từ Nhật Bản và một nhà đầu tư tại Việt Nam về việc dự kiến thu mua cổ phần trong một công ty dược phẩm Việt Nam được niêm yết, bao gồm tư vấn về các vấn đề pháp luật cạnh tranh như việc thông báo và quy định cấm tập trung kinh tế đối với một vài mức thị phần cụ thể.

  • Tư vấn cho một công ty năng lượng quốc tế hàng đầu về thương vụ dự kiến mua lại một số tổ chức tại nước ngoài đang nắm giữ tài sản trong hoạt động khai thác dầu khí tại Việt Nam. Frasers được yêu cầu phân tích Pháp Luật Cạnh Tranh Việt Nam và các vấn đề pháp lý liên quan để bảo đảm thương vụ mua lại dự kiến sẽ không rơi vào các trường hợp tập trung kinh tế bị Luật Cạnh Tranh Việt Nam cấm, cũng như không bị rơi vào trường hợp phải thông báo tập trung kinh tế với Cục Quản Lý Cạnh Tranh Việt Nam.

  • Tư vấn cho nhiều khách hàng về Luật Cạnh Tranh, theo các vấn đề độc lập hoặc là một phần của một giao dịch cụ thể.