y desmiente tener comprar levitra deseo de comprar Original sin receta y. Si sufre de y Suiza el Levitra en los pacientes donde comprar cialis envases -.

Bản Tin và Ấn Phẩm Chuyên Đề

Xem tất cả Tin tức Tài nguyên »

CNTT, Truyền Thông và Viễn Thông

Nhóm CNTT, Truyền Thông và Viễn Thông của chúng tôi giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông của Việt Nam và khu vực. Chúng tôi đại diện cho nhiều khách hàng quốc tế danh tiếng trong những vụ việc có tính bảo mật và phức tạp cao. Chúng tôi có các chuyên gia thông thạo các quy định về viễn thông, vô tuyến và trực tuyến có hiểu biết sâu sắc về cơ cấu ngành và các doanh nghiệp chủ chốt của ngành tại Việt Nam. Chúng tôi cũng có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực viễn thông cố định và viễn thông di động cũng như lĩnh vực truyền thông và cung cấp cho khách hàng những tư vấn mang tính chiến lược về các vấn đề pháp lý phức tạp và mang tính xuyên quốc gia này. Các thành viên của chúng tôi đại diện cho những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông không những của Việt Nam mà còn của Australia, Singapore, Canada và Malaysia.

Những Vụ Việc Gần Đây

 • Tư vấn cho một công ty viễn thông hàng đầu của Úc trong việcký kết, thực hiện và sau đó là chấm dứt hợp đồng hợp tác đầu tư mạng viễn thông quốc tế và dịch vụ viễn thông tại Việt Nam.

 • Tư vấn cho một liên doanh dự kiến giữa một khách hàng và một công ty viễn thông nhà nước để cùng vận hành một vệ tinh. Tư vấn này bao gồm cung cấp dịch vụ qua biên giới, truyền hình cáp và truyền hình thu phí tại Việt Nam cũng như cấu trúc pháp lý để cho nhà đầu tư nước ngoài quản lý liên doanh một cách hiệu quả.

 • Tư vấn cho các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông quốc tế về việc thanh lý hợp đồng hợp tác kinh doanh mạng điện thoại cố định tại Việt Nam.

 • Cung cấp tư vấn pháp lý chiến lược cho nhiều nhà cung cấp dịch vụ viễn thông liên quan đến các quy định về đấu thầu.

 • Tư vấn cho một công ty viễn thông khu vực trong việc lựa chọn nhà đầu tư chiến lược cho việc phát triển dịch vụ Wimax tại Việt Nam.

 • Tư vấn cho một công ty viễn thông Châu Âu liên quan đến một hợp đồng hợp tác đầu tư tại Việt Nam.

 • Tư vấn cho một khách hàng quảng cáo đa quốc gia lớn về quy trình kỷ luật và khả năng sa thải Giám đốc Tài chính của đại lý tại Việt Nam, bao gồm xem xét các điều kiện và điều khoản của hợp đồng lao động, nội quy và chính sách lao động toàn cầu.

 • Tư vấn cho một chi nhánh lớn của một tập đoàn quảng cáo trong việc mua lại cổ phần chiến lược trong ba công ty cổ phần có trụ sở tại Việt Nam.

 • Tư vấn cho một công ty cổ phần quảng cáo lớn nhất thế giới tính về doanh số trong việc phát triển hoạt động tại Việt Nam cho một số bộ phận/phòng ban của công ty này.

 • Tư vấn cho một trong các công ty truyền thông lớn nhất thế giới về việc dự kiến mua lại tài sản ở Việt Nam của một trong các công ty truyền thông lớn nhất thế giới khác.

 • Tư vấn cho một công ty quảng cáo ngoài trời đa quốc gia về việc dự kiến mua lại một nhóm các công ty toàn cầu có chi nhánh tại Việt Nam.

 • Tư vấn về việc mua lại một bộ phận chiến lược trong một công ty kinh doanh mạng và các dịch vụ liên quan lớn của Việt Nam bằng vốn đầu tư mạo hiểm của một trong những công ty công nghệ lớn nhất thế giới.

 • Đại diện cho một trong những quỹ nước ngoài đầu tư cơ sở hạ tầng lớn nhất tại Việt Nam liên quan đến việc cơ cấu một nhóm các công ty của Singapore và Việt Nam cùng nắm giữ, kiểm soát và điều hành một số cơ sở hạ tầng viễn thông lớn tại các vùng đô thị lớn tại Việt Nam.