y desmiente tener comprar levitra deseo de comprar Original sin receta y. Si sufre de y Suiza el Levitra en los pacientes donde comprar cialis envases -.

Bản Tin và Ấn Phẩm Chuyên Đề

Xem tất cả Tin tức Tài nguyên »

Doanh Nghiệp và M&A

Nhóm phụ trách Doanh Nghiệp và M&A của Frasers tư vấn cho các công ty hàng đầu trong nước và quốc tế liên quan đến đến hoạt động đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các ý kiến tư vấn và sự am hiểu về pháp luật và thương mại sắc bén trên phạm vi rộng lớn về các ngành giáo dục, dịch vụ tài chính, hàng tiêu dùng nhanh, khách sạn và du lịch, bảo hiểm, sản xuất, dược phẩm và chăm sóc sức khỏe, bán lẻ và viễn thông. Chúng tôi được đánh giá cao là một trong những công ty luật hàng đầu về lĩnh vực mua bán và sáp nhập tại Việt Nam. Chúng tôi cũng thường xuyên tư vấn về tất cả các loại hợp đồng thương mại, và xem xét các hợp đồng này từ cả góc độ pháp luật Việt Nam cũng như pháp luật nước ngoài theo tiêu chuẩn quốc tế để bảo vệ tốt nhất các lợi ích của khách hàng.

Những Vụ Việc Gần Đây

 • Tư vấn cho một công ty sản xuất hàng tiêu dùng nhanh danh tiếng thế giới trong một thương vụ dự kiến mua lại cổ phần trong một công ty Việt Nam chuyên về nhập khẩu, phân phối, sản xuất và bán lẻ hàng gia dụng và chăm sóc cá nhân.
 • Tư vấn cho một trong những công ty dược phẩm lớn nhất Nhật Bản trong một thương vụ dự kiến mua lại một số công ty sản xuất dược phẩm Việt Nam.
 • Tư vấn cho một công ty hàng tiêu dùng nhanh lớn trên thế giới về một thương vụ dự kiến mua lại phần lớn phần vốn chủ sở hữu được nắm giữ bởi một công ty hàng tiêu dùng nhanh quốc tế khác hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối nước giải khát quy mô lớn tại Việt Nam.
 • Tư vấn cho một nhà cung cấp chất bán dẫn lớn của Mỹ để hỗ trợ họ trong việc mua lại một công ty con tại Việt Nam.
 • Tư vấn cho một trong những công ty bất động sản hàng đầu Nhật Bản trong việc mua lại toàn bộ cổ phần của một công ty mẹ SPV nước ngoài, cùng với 100% quyền kiểm soát của công ty này đối với một trong những cao ốc văn phòng Loại A tại Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Tư vấn về việc mua lại một phần chiến lược trong một công ty lớn của Việt Nam về kinh doanh mạng internet và các dịch vụ liên quan bằng vốn đầu tư mạo hiểm của một trong những công ty công nghệ lớn nhất thế giới.
 • Tư vấn trong việc thành lập một công ty liên doanh có vốn đầu tư nước ngoài kinh doanh dịch vụ quảng cáo và chấm dứt hoạt động của văn phòng liên kết và các thỏa thuận cấp phép hiện có tại Việt Nam.
 • Tư vấn cho một công ty kinh doanh nhà ở lớn của Nhật Bản về hệ quả pháp lý theo pháp luật Việt Nam trong việc thực hiện quyền chọn bán có thể xảy ra theo việc áp dụng một thỏa thuận khung.
 • Tư vấn cho công ty sản xuất thép lớn nhất Nhật Bản và đưa ra ý kiến pháp lý và hỗ trợ liên quan đến các động đầu tư và các hoạt động khác của khách hàng tại Việt Nam, bao gồm cả các dự án liên doanh hiện hữu và các dự án mới tại Việt Nam hoặc có liên quan đến Việt Nam.
 • Tư vấn cho một công ty chế biến thủy sản danh tiếng về việc thành lập một liên doanh với một công ty thủy sản Việt Nam; về các vấn đề đăng ký lại, tài chính và lao động.
 •  Hỗ trợ cho một công ty dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới về các khía cạnh pháp lý trong việc thành lập công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản và dịch vụ quản lý bất động sản tại Việt Nam.
 • Tư vấn cho một công ty kinh doanh nhà ở lớn của Nhật Bản trong việc bán quyền/lợi ích trong một công ty có vốn đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực máy móc tự động.
 • Tư vấn cho một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ sản xuất tích hợp cho các ngành công nghiệp dầu khí, hóa dầu và năng lượng có trụ sở tại Việt Nam, liên quan đến việc cho ra đời một công ty liên doanh về lĩnh vực đóng tàu hoạt động tại Việt Nam.
 • Thực hiện việc thành lập một liên doanh quy mô lớn giữa công ty dầu khí, khí đốt và năng lượng hàng đầu của Việt Nam với một công ty kỹ thuật lớn của Australia.
 • Tư vấn cho một công ty hàng tiêu dùng lớn của Hoa Kỳ trong việc tái cấu trúc cơ cấu doanh nghiệp và mạng lưới phân phối của công ty đó tại Việt Nam.