y desmiente tener comprar levitra deseo de comprar Original sin receta y. Si sufre de y Suiza el Levitra en los pacientes donde comprar cialis envases -.

Bản Tin và Ấn Phẩm Chuyên Đề

Xem tất cả Tin tức Tài nguyên »

Giải Quyết Tranh Chấp

Tại Việt Nam, việc tìm kiếm một giải pháp khả thi cho một tranh chấp phức tạp là một thách thức lớn do quá trình tố tụng có thể kéo dài và phức tạp và cơ chế trọng tài của Việt Nam chưa chính thức phát triển đạt đến tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ luật sư Frasers đã trưởng thành qua các thử thách và khi giải quyết một tranh chấp, chúng tôi kết hợp các kinh nghiệm thương mại và pháp lý để đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho từng khách hàng. Khả năng phối hợp là vấn đề mấu chốt, và với đội ngũ các luật sư kết hợp có nhiều kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng tôi có khả năng xem xét vấn đề theo nhiều khía cạnh nhằm đảm bảo khả năng đưa ra giải pháp tối ưu nhất. Chúng tôi tư duy dưới góc độ thương mại và thấu hiểu được tầm quan trọng của việc duy trì công việc kinh doanh của khách hàng và sẽ tiến hành theo tiêu chí đó.

Những Vụ Việc Gần Đây

 • Tư vấn cho một bên cho vay liên quan đến việc tái cơ cấu một khoản nợ nhiều triệu đô la của một trong những doanh nghiệp nhà nước lớn nhất của Việt Nam.

 • Tư vấn về việc thoái vốn dự kiến của một công ty quỹ tư nhân toàn cầu đối với khoản đầu tư thông qua phần vốn cổ phần kiểm soát trong một công ty Việt Nam.

 • Tư vấn cho một quỹ đầu tư Hoa Kỳ trong việc mua lại cổ phần dự kiến, có tranh chấp trong một công ty Việt Nam.

 • Tư vấn cho một công ty logistics quốc tế về việc đăng ký nhãn hiệu của một khách hàng quốc tế tại Việt Nam và thu xếp việc hủy bỏ đăng ký đối với một nhãn hiệu trùng lặp của một bên thứ ba đã đăng ký trước đó.

 • Tư vấn cho một tập đoàn dầu khí đa quốc gia liên quan đến một vụ kiện nhiều triệu đô la giữa tập đoàn này và đối tác của tập toàn này theo một hợp đồng phân chia sản phẩm lớn liên quan đến việc áp dụng nguyên tắc hợp đồng về nghĩa vụ thuế phát sinh từ những thay đổi của pháp luật Việt Nam.

 • Tư vấn cho một nhà máy chế biến thức ăn gia súc về một tranh chấp hợp đồng với chủ sở hữu trước đây của nhà máy đó tại Việt Nam trong việc chuyển giao không đền bù đối với một số quyền tài sản.

 • Tư vấn cho một khách hàng danh tiếng về việc bãi nhiệm một nhân sự chủ chốt do tình huống bất đồng.

 • Tư vấn và hỗ trợ cho một công ty hàng tiêu dùng nhanh đa quốc gia liên quan đến quyết định về thuế có tranh chấp do cơ quan thuế Việt Nam ban hành liên quan đến thuế tiêu thụ đặc biệt.

 • Tư vấn cho một khách hàng danh tiếng về tranh chấp trong việc dự kiến mua lại cổ phần của một công ty Việt Nam chuyên về xây dựng và cho thuê các tòa nhà làm Trạm Thu Phát cho các nhà cung cấp dịch vụ di động.

 • Tư vấn cho một nhà phát triển dự án liên quan đến một tranh chấp xây dựng lớn với nhà cung cấp các dịch vụ quản lý dự án và xây dựng về việc phát triển một khách sạn, khu nghỉ dưỡng và spa ở Nha Trang.

 • Tư vấn về cơ cấu cho việc thanh toán khoản dư nợ lớn của một quỹ bất động sản lớn, trong đó bao gồm chuẩn bị một thoả thuận tái cấu trúc nợ và thỏa thuận quản lý tài sản thế chấp để đảm bảo thực hiện việc thanh toán.

 • Tư vấn cho một nhà phát triển bất động sản nước ngoài về một tranh chấp hợp đồng với bên nhà thầu chính Việt Nam trong việc phát triển một dự án căn hộ sang trọng cao cấp ở Việt Nam.

 • Tư vấn cho một quỹ đầu tư trong mối quan hệ liên doanh với bên đối tác Việt Nam và tư vấn từ khía cạnh pháp lý và chiến lược để hỗ trợ công ty trong việc giải quyết các vấn đề phức tạp giữa các bên nhằm đạt được một kết quả thỏa đáng mà không cần đến các thủ tục giải quyết tranh chấp chính thức.