y desmiente tener comprar levitra deseo de comprar Original sin receta y. Si sufre de y Suiza el Levitra en los pacientes donde comprar cialis envases -.

Bản Tin và Ấn Phẩm Chuyên Đề

Xem tất cả Tin tức Tài nguyên »

« Trở Về Trang Trước

Thông Báo Bổ Nhiệm Luật Sư Thành Viên Mới 2012

19 Tháng Ba 2012

, Ho Chi Minh City, VietnamCông Ty chúng tôi tự hào thông báo việc chúng tôi bổ nhiệm Ông Justin Gisz làm Luật Sư Thành Viên của Công Ty chúng tôi. Ông Justin làm việc tại Công Ty chúng tôi từ năm 2007; trong suốt thời gian này Ông Justin đã thể hiện mình là một thành viên sáng giá được đánh giá cao trong Công Ty và được nể trọng trong cộng đồng doanh nghiệp vì cảm quan thương mại vững chắc và sự thấu hiểu các yêu cầu của khách hàng. Với kiến thức sâu rộng của Ông về luật Việt Nam và luật quốc tế, Ông Justin đã được Tạp Chí The Legal 500 Asia Pacific tuyên dương là một Luật Sư “giỏi kỹ năng, cực kỳ nhanh nhạy và cung cấp dịch vụ chất lượng ổn định”. Và việc bổ nhiệm Ông Justin lên chức danh Luật Sư Thành Viên của Công Ty sẽ củng cố thêm chất lượng hành nghề của Công Ty chúng tôi, đảm bảo sự phát triển, tăng trưởng lâu dài của Công Ty. Chuyên ngành của Ông Justin tập trung vào các vấn đề về doanh nghiệp và thương mại. Luật Sư Điều Hành Mark Fraser bày tỏ: “Frasers rất vui mừng với việc Ông Justin được bổ nhiệm làm luật sư thành viên của công ty. Sự thăng tiến của Ông Justin đánh dấu cam kết lâu dài của Ông đối với Frasers và đối với việc luôn luôn cung cấp dịch vụ tư vấn chất lượng cao với cương vị lãnh đạo trong đội ngũ Frasers đối với khách hàng, phần lớn là những công ty đa quốc gia hàng đầu trên thế giới.”

Làm nền tảng cho việc xây dựng kỹ năng hành nghề tốt tạo cơ hội phát triển cho các luật sư của Công Ty cũng như đẩy mạnh việc cung cấp dịch vụ hạng nhất cho khách hàng của mình, Công Ty Luật Frasers vui mừng thông báo đến Quý Vị việc Bà Lưu Thị Xuân Trang, Bà Phùng Thị Thanh Thảo, Ông Nguyễn Việt Hà và Ông Phạm Bá Linh được đề bạt lên vị trí Luật Sư Cao Cấp.