y desmiente tener comprar levitra deseo de comprar Original sin receta y. Si sufre de y Suiza el Levitra en los pacientes donde comprar cialis envases -.

Bản Tin và Ấn Phẩm Chuyên Đề

Xem tất cả Tin tức Tài nguyên »

« Trở Về Trang Trước

Thông Báo Bổ Nhiệm Luật Sư Thành Viên Mới 2013

5 Tháng Hai 2013

Lang2-websiteCông Ty Luật Frasers hân hạnh thông báo về việc TS. Nguyễn Thị Láng đã gia nhập công ty của chúng tôi với tư cách là Luật Sư Thành Viên tại Văn phòng Thành Phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi rất vui mừng với sự kiện này, bởi lẽ TS. Láng là người Việt Nam đầu tiên được bổ nhiệm làm Luật Sư Thành Viên tại Frasers.

TS. Láng được đánh giá rất cao trong cộng đồng kinh doanh Việt Nam, và Bà cũng là một trong hai người đầu tiên được trao bằng Tiến sĩ Luật tại Đại Học Luật Thành Phố Hồ Chí Minh. TS. Láng có một sự nghiệp ưu tú trong ngành luật cho tới ngày hôm nay, đã được đào tạo và làm việc tại một số công ty luật có uy tín nhất trên thế giới. Tiến sĩ Láng cũng là thành viên của Đoàn Luật Sư Thành Phố Hồ Chí Minh.

Luật Sư Điều Hành Mark Fraser đã nhận xét rằng “vốn hiểu biết sâu rộng của TS. Láng về pháp luật doanh nghiệp Việt Nam, kỹ năng soạn thảo lẫn đàm phán vượt trội của Bà là một sự bổ sung tuyệt vời cho Công ty Luật Frasers.”

TS. Láng có gần 15 năm hành nghề luật, và đã tư vấn cho một số lượng lớn và đa dạng các tập đoàn đa quốc gia, các công ty địa phương và nước ngoài từ mọi nơi trên thế giới cũng như tại Việt Nam.

Phạm vi hành nghề của TS. Láng bao gồm tất cả các lĩnh vực luật doanh nghiệp và thương mại, đặc biệt chuyên sâu trong lĩnh vực mua bán và sáp nhập, đầu tư trong nước, các dự án thương mại và cơ sở hạ tầng.

Ông Fraser xin thông báo đến toàn thể khách hàng và bằng hữu của Công Ty Luật Frasers rằng “Tất cả chúng tôi rất vui mừng chào đón TS. Láng gia nhập Công Ty Luật Frasers. TS. Láng, bằng những kỹ năng hiếm có của mình, sẽ củng cố đội ngũ của chúng tôi và mang lại sự hỗ trợ to lớn cho hoạt động của Frasers, và giúp cho chúng tôi tiếp tục phát triển và mở rộng.”

Quý vị có thể liên hệ với TS. Láng theo địa chỉ email lang.nguyen@frasersvn.com hoặc gọi cho Văn phòng tại Thành Phố Hồ Chí Minh của chúng tôi theo số điện thoại +84 8 3824 2733.